หัวข้อข่าว : จงอย่ามองข้ามทองเค (รับซื้อทองเค)  (อ่านแล้ว 9095)

 

จงอย่ามองข้ามทองเค (รับซื้อทองเค)

               ในบรรดาเครื่องประดับต่างๆนาๆ ผู้คนให้ความสนใจเครื่องประดับเพชร เครื่องประดับทอง เครื่องประดับเงิน ซึ่งราคาการ รับซื้อเครื่องประดับ เหล่านี้จะขึ้นอยู่กับความสนใจของผู้คน  ขึ้นอยู่กับความต้องการ ขึ้นอยู่กับความขาดแคลน  ราคาการรับซื้อของเครื่องประดับต่างๆนั้นจะผันเปลี่ยนตามกลไกของตลาด  คนส่วนใหญ่มองข้ามเครื่องประดับที่มาจากทองคำขาว  เครื่องเงิน เพชรร่วง  ทองเค วันนี้เราจะมาบอกกับทุกคนว่า  จงอย่ามองข้ามทองเค ซึ่งข้อมูลจาก ร้านรับซื้อทองเค สถิติที่ผ่านมาก็ยังคงมีคนเข้ามาหาขอ รับซื้อทองเค ไปอยู่ไม่น้อยเลย  ก่อนจะมาดูเหตุผลที่ไม่ควรมองข้ามการรับซื้อทองเค เราต้องมาทำความรู้จักกับทองเคกันก่อนว่า มันคือ 

               ทองเค คือ ทองที่เค้าซื้อขายกันทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นทองแท่ง ทองรูปพรรณ  ร้านที่เคย รับซื้อทองเค เว็บไซค์ที่เคย รับซื้อทองเค บอกว่า ทองเคก็เหมือนกับทองคำทั่วไป แต่จะแตกต่างกันที่ตัวเลขที่เขียนติดเครื่องประดับทองเคนั้น หากคุณจำเป็นจะต้อง รับซื้อทองเค ให้สังเกตุว่า ตัวเลขที่ติดมากับ เครื่องประดับทองเค นั้นลงท้ายด้วยอะไร เช่น 98% 24K  คุณจะเห็นได้ว่า จะแตกต่างกันหากคุณจะไป รับซื้อทองเค ตัวเลขจะลงท้ายด้วย K หากคุณ รับซื้อทองคำเฉยๆจะลงท้ายด้วย % หรือไม่มีเลย   ร้านรับซื้อทองเค บอกว่า ที่เรียกทองเค ก็เพราะ ในต่างประเภทวัดปริมาณทองในเครื่องประดับเป็นหน่วย K แต่ประเทศคิดเป็นเปอร์เซ็น  แล้วหน่วย K จะมีปริมาณเท่ากับทองในประเทศไทยอย่างไงมาดูกัน

               ข้อมูลจากเว็บไซค์ที่ รับซื้อทองเค ระดับปริมาณของเคมีดังนี้

               - 24K เท่ากับ 99.99%  สีจะเป็นสีทองชัดเจน

               - 22K เท่ากับ 91.70%  สีจะเป็นสีเหลืองทอง

               - 21K เท่ากับ 87.50% สีจะยังเป็นสีเหลืองทองอยู่

               - 18K เท่ากับ 75% สีจะเป็นสีเหลือง

               - 10K เท่ากับ 58% หากต่ำกว่าสีจะเป็นสีเหลืองทั้งหมด

               ข้อมูลยังจากเว็บไซค์ รับซื้อทองเค เผยว่า หากปริมาณทองเคที่ต่ำกว่า 10K ลงไปเค้าจะไม่ รับซื้อทองเค หรือ ขายทองเค กันแล้ว เพราะ ปริมาณมันน้อยเกินไป

               จากข้อมูลดังกล่าวจะเห็นได้ว่า ทองเค นั้นก็คือ ทองคำ ตัวเดียวกันที่มีการซื้อขายทั่วไป   แต่ผู้ที่ รับซื้อทองเค ไป จะได้ทองจากการทำขึ้นที่ต่างประเทศเท่านั้นเอง  ซึ่งด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี  ผู้เชี่ยวชาญ ของต่างประเทศอาจจะทำได้ดีกว่าในประเทศไทยบางที่บางแห่ง แต่นั้นก็ไม่ได้บอกหาก รับซื้อทองเค ที่ทำโดยคนไทยจะได้ทองเคไปไม่ดีหรือไม่สมบรูณ์ ข้อมูลเท่านี้คุณก็น่าจะสามารถซื้อทองเคมาเก็บไว้กับตัวได้โดยไม่ต้องมองข้ามแล้ว

www.รับซื้อทองเค.comPosted by: admin ( 2016-03-03 22:12:26 )
สงวนสิทธิ์การใช้งานโดย รับซื้อทองเคดอทคอม "ซื่อสัตย์ มั่นคง ยุติธรรม ตรงไป ตรงมา" พิสูจน์ได้